ve sinh may lanh quan tan binh

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Panasonic nhanh chóng tại nhà

Nhãn hàng Panasonic ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. vậy bạn đang tìm hiểu cách sử dụng cũng như cách vệ sinh máy lạnh sao cho bền và hiệu quả. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin. Đã có dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình sẽ giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây về cách hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Panasonic nhanh chóng tại nhà được chia sẽ bởi các chuyên gia kỷ thuật chuyên về vệ sinh máy lạnh.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-5

DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI VỆ SINH

+ Dung dịch tẩy rửa có nồng độ nhẹ để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

+ Giẻ lau khô để chặn ở những vùng mạch điện, tránh nước ở bình xịt len vào.

+ Nước rửa và vệ sinh vỏ máy, có nhiều người sử dụng nước rửa chén.

+ Bơm tăng áp dùng để xịt các chất bẩn có trong dàn nóng và dàn lạnh ra ngoài với áp suất nước lớn tạo thành tia. Nếu quý vị không có bơm tăng áp thì có thể sử dụng bình xịt kính cũng có tác dụng tương tự. Nhưng cần làm sạch bình trước khi sử dụng.

+ Dùng túi nilon lớn hoặc sử dụng áo mưa bỏ túi để hứng các nước bẩn khi vệ sinh máy lạnh, còn riêng các dịch vụ bảo dưỡng điều họ thì họ có những túi chuyên dụng cho việc đựng các nước bẩn từ dàn máy.

+ Tuốc-nơ-vít để mở vỏ máy hoặc các ốc vít trên dàn lạnh.

TIẾN HÀNH VỆ SINH

+ Kiểm tra xem máy lạnh có phát ra tiếng ồn hay không, hoạt động bình thường không rồi mới bắt đầu tắt nguồn tiến hành vệ sinh.

+ Dùng tuốc nơ vít để mở vỏ máy, nhấc mặt trước lên cao. Lúc này bạn sẽ thấy được lưới lọc khí, lấy nó ra để vệ sinh nhưng không nên chà rửa quá mạnh tay. Dùng vòi để xịt loại bỏ bụi khỏi lưới lọc, sau đó đợi khô rồi lắp vào, lưu ý không làm khô trực tiếp dưới ánh mặt trời.

+ Do máy lạnh Panasonic có công nghệ interver vận dụng mạch điện là chính yếu, chính vì thế khi rửa dàn lạnh cần tránh cho nước văng trúng khu vực này, chúng ta sẽ sử dụng giẻ khô để chặn, trải túi nilon ở dưới để hứng các nước bẩn từ dàn lạnh thải ra. Dùng bình nước xịt từ từ vào các lá kim loại của dàn lạnh, nhưng không được xịt quá mạnh để văng trúng các bộ phận khác. Sau đó, đóng máy và đợi ít nhất 30 – 45 phút cho dàn lạnh khô ráo mới cắm điện.

+ Tắt nguồn máy lạnh, dùng bơm tăng áp để xịt nước vào các lá kim loại ở dàn nóng, nên chú ý xịt thẳng vào các lá kim loại. Ngoài ra, bạn có thể dùng tuốc-nơ-vít để cố định cánh quạt giúp việc vệ sinh dàn nóng dễ dàng hơn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYÊN VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN TÂN BÌNH

+ Chúng tôi khuyên bạn trong quá trình vệ sinh không được để nước bắn vào các board mạch điện tử. Nên vệ sinh ít nhất 2 – 3 tuần/lần đặc biệt khi chúng ta sử dụng nhiều để máy hoạt động tốt hơn và tiết kiệm điện tối đa.

+ Không phơi các thiết bị trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, điều này sẽ khiến vỏ máy dễ bị biến dạng. Nếu vệ sinh xong nhưng máy có tiếng động phát ra, thì hãy ngắt điện và báo cho nhân viên bảo trì. Khi cần sự hỗ trợ vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012