ve sinh may lanh quan tan binh

Máy lạnh Toshiba chạy không ngắt phải làm sao?

Ngày nay các dòng máy lạnh Toshiba đều được trang bị chế độ tự ngắt khi chạy đạt đến nhiệt độ nhất định. Do đó khi máy lạnh Toshiba gia đình bạn chạy không thấy hiện tượng ngắt chắc chắn đã gặp vấn đề. Bạn cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và hướng xử lý để tránh tình trạng tiêu hao nhiều điện năng. Trong trường hợp này cách khắc phục cũng hết sức đơn giản bạn có thể tự tiến hành ngay tại nhà sau khi tham khảo qua bài viết sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình.

Xem thêm: Tổng hợp các nguyên nhân khiến cho máy lạnh Sanyo bị kêu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

TẠI SAO MÁY LẠNH TOSHIBA CHẠY KHÔNG NGẮT

+ Khi máy lạnh Toshiba hoạt động nhưng không đạt độ lạnh nhất định máy sẽ không tự ngắt. Mặt khác máy lạnh Toshiba khi hoạt động nhưng không lạnh máy sẽ không tự ngắt.

+ Trường hợp thứ hai nhiệt độ trong phòng rất lạnh nhưng máy lạnh Toshiba vẫn không tự ngắt là do máy lạnh Toshiba bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh Toshiba sẽ không thể nào tự ngắt được.

+ Nếu máy lạnh Toshiba gia đình bạn xảy ra hiện tượng không tự ngắt các bạn có thể liên hệ qua tổn đài công ty chúng tôi 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra và có hướng khắc phục triệt để, nhanh chóng cho thiết bị của mình.

SỰ CỐ MÁY LẠNH TOSHIBA HOẠT ĐỘNG NHƯNG NGẮT LIÊN TỤC

Máy lạnh Toshiba sau thời gian hoạt động dài thường xuất hiện tình trạng máy lạnh bị ngắt điện liên tục làm cho không khí trong phòng nóng, lạnh không ổn định. Gây nên sự bất tiện khó chịu đối với người tiêu dùng. Và hiện tượng ngắt liên tục khi hoạt động có thể do các nguyên nhân sau:

+ Do hệ thống máy nén gặp sự cố và có thể do cuộn dây contactor thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy nén bị hỏng hay có thể do hiệu điện thế thấp…

may-lanh-3

+ Do hệ thống máy lạnh Toshiba không được cung cấp đủ gas để hoạt động dẫn đến máy lạnh Toshiba ngắt điện liên tục.

+ Do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh Toshiba. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì…

+ Ngoài ra đường ống dẫn gas lỏng hay bị cản trở làm cho việc luân chuyển khí lạnh bị không được lưu thông dẫn đến máy lạnh Toshiba bị ngắt liên tục.

SỬA MÁY LẠNH TOSHIBA Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TIN CẬY

+ Trong trường hợp máy lạnh Toshiba gia đình bạn gặp sự cố không khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

+ Có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Đội nghũ kỷ thuật viên và chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, giải đáp những thắc mắc không rõ từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

+ Luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012