ve sinh may lanh quan tan binh

Vệ sinh máy lạnh như thế nào là đúng kỷ thuật

Máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh các chất bụi bẫn, cặn bã bám đầy trên dàn nóng và dàn lạnh làm cho máy lạnh bị chảy nước và không mát. Khi máy lạnh gia đình bạn xảy ra hiện tượng trên cho thấy dấu hiệu thiết bị cần được vệ sinh, không cần mất nhiều thời gian cũng như chi phí để gọi thợ kỷ thuật tới kểm tra. Vậy bạn đã có cách vệ sinh cho máy lạnh của mình chưa. Hôm nay các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài cách vệ sinh máy lạnh đúng kỷ thuật.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

1. VỆ SINH DÀN LẠNH

+ Tắt máy lạnh, mở mặt trước của giàn lạnh như trên, dùng bình xịt nước áp lực (loại bình phun thuốc cho cây) xịt mạnh nước sạch từ từ vào các lá kim loại của giàn lạnh. Chú ý là chỉ xịt tia nước gọn vào các lá kim loại, tránh xịt vào các bộ phận khác và phải xịt từ từ để nước kịp thoát qua lỗ thoát nước. Sau khi xịt xong, đóng máy lại để yên ít nhất nửa giờ mới cắm điện lại.

2. VỆ SINH DÀN NÓNG

+ Tắt máy lạnh, rút điện hoặc ngắt điện ở cầu dao điện, dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt vào các lá kim loại của giàn nóng. Chú ý xịt nước thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại; xịt không thẳng hướng có thể làm lệch các lá kim loại làm cho sau này không khí kém tiếp xúc. Những cách vệ sinh đơn giản này sẽ giúp quý khách hàng vệ sinh được máy lạnh tại nhà mình một cách dễ dàng nhất.

3. VỆ SINH LƯỚI LỌC Ở DÀN LẠNH

+ Mở mặt trước của giàn lạnh, tháo tấm lưới lọc bụi ra, dùng vòi xịt nước mạnh cho trôi bụi khỏi lưới, để lưới khô ráo rồi gắn trở lại máy.

4. VỆ SINH MẶT TRƯỚC

+ Chúng ta phải tháo máy lạnh ra trước khi rửa

+ Nhấc mặt trước lên cao hơn chiều ngang và kéo ra để nhấc lên.

+ Rửa nhẹ nhàng với nước và một miếng bọt biển nhỏ.

+ Khi rửa không được ấn quá mạnh

+ Khi sử dụng chất tẩy rửa trung tính phải rửa nhẹ nhàng.

+ Không làm khô máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

5. LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN TÂN BÌNH

+ Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này quý khách có cách vê sinh hợp lý cho thiết bị của mình. Trong trường hợp quý khách có thắc mắc hay ý kiến gì vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng thỏa mãn đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012