ve sinh may lanh quan tan binh

Vệ sinh máy lạnh Toshiba như thế nào là đúng cách

Máy lạnh mang thương hiệu Toshiba ngày càng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên bất kỳ thiết bị nào cũng vậy đã qua nhiều lần sử dụng sẽ phát sinh một số lỗi ngoài ý muốn như máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh bị rò rĩ gas… Mà nguyên nhân chính không ngoài đâu khác là do lâu ngày chúng ta không vệ sinh cho thiết bị dẫn đến tình trạng yêu lạnh và tiêu thụ điện một cách tăng vọt. Vậy bạn đã có biên pháp vệ sinh riêng cho máy lạnh của mình chưa. Nhân dịp hôm nay dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết cách vệ sinh máy lạnh Toshiba như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Toshiba

+ Đầu tiên, chúng ta nên tắt công tắc và rút phích cắm để ngắt các nguồn điện liên quan đến máy lạnh. Đây là điều lưu ý quan trọng nhất vì điều này khá nguy hiểm đến an toàn của bạn.

+ Tìm và gở nắp che máy lạnh, một số máy lạnh có thể trượt hoặc đẩy nhẹ là bạn có thể tháo nắp che bộ lọc không khí ra khỏi, một số dòng máy bạn cần phải sử dụng tuvit để tháo các con ốc ra.Sau đó dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trên máy lạnh ra ngoài, ngâm chúng trong 1 thau nước lớn, dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh sạch bộ lọc, sau đó bạn để chúng ở nơi khô ráo.

+ Trong thời gian tiếp theo, bạn có thể dùng cọ để làm vệ sinh sạch bụi bẩn các rảnh trên máy lạnh, nếu có thể bạn có thể dùng máy hút bụi để hạn chế bụi bẩn lây lan khắp phòng. Dùng khăn ướt vắt khô lau xung quanh máy lạnh.

+ Khi miếng lọc không khí đã khô, bạn thực hiện thao tác gắn vào theo như quy trình đã tháo ra. Lưu ý rằng bạn nên nhẹ tay khi tháo lắp các thiết bị, vì chúng được gắn kết với nhau bằng những nút gờ, tránh dùng lực quá mạnh.Sau khi đã lắp ráp các thiết bị hoàn thiện, bạn chờ khoảng 30 phút sau đó cắm điện và vận hành thiết bị.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về cách vệ sinh máy lạnh. Trong trường hợp quý khách cần sự hỗ trợ hay giúp đỡ vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tới kiểm tra và vệ sinh cho máy lạnh của mình.

+ Theo các chyên gia khuyến cáo thời gian vệ sinh, bảo dưỡng cho máy lạnh tùy thuộc vào môi trường sử dụng như đối với các hộ gia đình, nhà ở thì việc vệ sinh máy lạnh khoảng 3 – 4 tháng/lần. Đối với công ty, nhà hàng thì vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Đối với nhà máy, xí nghiệp môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì việc vệ sinh máy lạnh nên khoảng 1 tháng/lần.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012